Holla brauðið

Hef verið að baka þetta brauð og get svo sannarlega mælt með því. Gera má ýmsar tilraunir, t.d. eins og að skipta út 1-2 dl af speltmjöl með byggmjölinu holla.


6 dl. Spelt
1 dl. Haframjöl
1 dl. Fræ (fjölkornablanda eða fimm korna eða bara eftir smekk)
3 tesk. Vínsteinslyftiduft (eða bara venjulegt lyftiduft)
1 tesk. Salt (eða Herbamare)
3 dl. AB mjólk
3 dl. Sjóðandi vatn

Allt hrært lauslega saman, sett í form – frekar tvö minni en eitt stórt. Ofninn hitaður í 200 gráður (180 ef blástursofn) Bakað í um 30 mín. á neðstu rim í ofninum.


Verði ykkur að góðu :)


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband